บริษัทกล้องวงจรปิด โอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำกัด

บริษัทกล้องวงจรปิด โอกามิได้ดำเนินงานด้านระบบรักษาความปลอดภัย มาเป็นว่าไม่ต่ำกว่า 15 ปีทางบริษัทจึงมีความรู้ความสามารถด้านนี้โดยเฉพาะ รวมถึงมีวิศวกรในการออกแบบการติดตั้งกล้องให้กับท่านโดยตรง

เป้าหมายและนโยบายบริการ

ในโลกยุคปัจจุบันการเข้าถึง บริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด เป็นเรื่องง่าย และมีให้เลือกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มนี้ มีการผลิตออกมาหลากหลาย และสามารถหาซื้อได้จากบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดเหล่านั้น โดยแทบทุกบริษัทจะเน้นแข่งขันกันที่ราคาและโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าสนใจ โดยละเลยบางสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับสินค้าในกลุ่มนี้ไป นั่นคือ การบริการ ซึ่งทาง บริษัทกล้องวงจรปิดโอกามิ เอ็นเตอร์ไพรส์ นอกจากจะให้ความสำคัญกับคุณภาพสินค้าที่เหมาะสมกับราคาแล้ว เรายังใส่ใจถึงคุณภาพของงานบริการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริการหลังการขายโดยทีมงานทางด้านเทคนิค ซึ่งทำให้ลูกค้าเกิดความไว้วางใจ และมั่นใจในการบอกต่อ นั่นจึงเป็นสิ่งที่ทำให้เราสามารถยืนหยัดอยู่ในธุรกิจที่มีการแข่งขันสูง และมีลูกค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา

บริษัทกล้องวงจรปิด โอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำกัด

ประโยชน์ที่จะได้รับจากใช้บริการ บริษัท โอกามิ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด

  • บริษัทฯ เปิดดำเนินกิจการด้านระบบรักษาความปลอดภัยมากว่า 14 ปีลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของความมั่นคงของบริษัทฯ และประสบการณ์
  • สินค้าไม่ผ่านตัวแทนจำหน่ายอื่น หรือผู้รับเหมาช่วงอื่นๆ ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของมาตรฐานสินค้า โดยมีอะไหล่ และอุปกรณ์สำรองพร้อมสำหรับระบบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไปแล้ว
  • ทีมช่างบริการ ( Service Maintenance ) ลูกค้าจึงมั่นใจได้ในเรื่องของการบริการตรวจสอบระบบซ่อมบำรุงกล้องวงจรปิดตลอดเวลาโดยไม่ทอดทิ้งลูกค้า

สำหรับท่านที่ต้องการเดินทางมาติดต่อกับ บริษัทโอกามิท่านสามารถเดินทางมาได้ตามแผนที่เลยครับ หรือว่ามาไม่ถูกสามารถโทรสอบถามได้ครับ

ที่อยู่บริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรสจำกัด เลขที่91/5 ถ.สุวินทวงศ์ แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ 10510 hot line 083-907-4400 Tel: 02-543-6905

แผนที่บริษัทโอกามิ

ทำไมต้องใช้บริการของบริษัทกล้องวงจรปิด โอกามิ

หลาย ๆ ท่านอาจจะมีข้อสงสัยบ้างว่าทำไมถึงต้องใช้สินค้าและบริการของทางเรา บริษัทนี้ดีอย่างไรถึงต้องใช้บริการของที่นี้บริการของเราแตกต่างจากที่อื่นในเรื่อง การให้บริการหลังการขายเป็นหลักหลังจากที่ท่านสั่งซื้อสินค้าและบริการของทางบริษัท ท่านจะได้การรับประกันหลังการขายอีกเป็นระยะเวลา 2 ปีโดทยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมยกเว้น ว่าลูกค้าต้องการย้ายจุด หรือเกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น ฟ้าฝ่า, ไฟกระชาก ฯลฯ

โดยทางเราจะจัดส่งช่างเข้าแก้ไขเพื่อให้ใช้งานได้ปรกติ และตรวจเช็คสินค้าให้ฟรีทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น เรื่องสายสัญญาณภาพ การดูผ่านระบบอินเตอร์เนต การดูภาพผ่านทางมือถือและที่สำคัญทางเราจะเข้าทำความสะอาดตัวสินค้า ให้มีสภาพใหม่เพื่อพร้อมใช้งานอยู่เสมอ