บริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิดราคาอยู่ที่เท่าไหร่

รับติดตั้งกล้องวงจรปิด

สำหรับในปัจจุบันได้มีบริษัทรับติดตั้งกล้องวงจรปิด เกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในท้องตลาดแต่ใครล่ะจะคิดว่าต้องเลือกบริษัทไหนยังไง บางท่านอาจจะเลือกที่เค้ามีโฆษณาตามเสาไฟฟ้าทั่วไป หรือเลือกตามราคาที่เค้าเสนอมา แต่จะมีสักกี่ท่านล่ะที่คิดได้ละเอียดรอบคอบมาถึงขนาดที่ว่าต้องดูเรื่องการรับประกันสินค้าเป็นหลัก ผมขอแนะนำท่านบางอย่างแล้วกันนะครับ ว่าถ้าท่านเลือกราคาเป็นหลักเอาง่าย ๆ แล้วกันครับ ถ้าขายสินค้าพร้อมติดตั้งแต่ค่าติดตั้งเค้าคิดจุดล่ะ 500 บาทพร้อมรับประกันสินค้าและบริการ ผมเอาแค่ค่าแรงของช่างทั่วไปวันล่ะ 300 บาทติดตั้งกล้องได้วันล่ะ 2 ตัวต่อวันก็ค่าใช้จ่ายที่บริษัทกล้องต้องจ่ายให้กับช่าง 300 บาทส่วนค่าแรงที่ได้รับจากท่าน 1000 บาทส่วนค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ที่ต้องเสียไปเช่นค่าน้ำมันที่ต้องใช้ไปในวันนั้น 400 บาทสำหรับเดินทางไปหน้างานเพื่อติดตั้งจะเหลือส่วนต่าง 300 บาทสำหรับกำไรของบริษัท

ถ้าท่านแจ้งกล้องเสียให้เค้าเข้ามาบริการท่านถึงหน้างานจะเป็นไปได้หรอครับผมเห็นหลายที่ล่ะช่วงแรกล่ะเข้าไปแต่ช่วงหลังๆไม่เข้า ถ้าถามผมๆก็สามารถบอกได้แล้วล่ะครับว่าบริษัทเค้าไปไม่รอดแล้วและอีกไม่นานคงปิดตัวไปแน่นอนครั้งนี้เราจะฝากความหวังไว้กับใครล่ะครับ

ส่วนบางบริษัทก็คิดกันแพงเกินไปค่าแรงติดตั้งคิดไปได้จุดล่ะ 2500 บาท อันนี้ผมก็ว่าแพงเกินจะเอากำไรไปถึงไหนกันผมว่าค่าติดตั้งที่ดูสมน้ำสมเนื้อก็ราคาจุดล่ะ 1500 บาทครับอันนี้เป็นเหลดราคากลางไม่สูงไม่ต่ำไปและยังสบายใจทั้ง 2 ฝ่ายอีกด้วย