รับติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัย

Okami บริษัทบริการรับติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัย นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งการให้บริการดี ๆ ที่ทาง Okami มีความพร้อมที่จะให้บริการแก่ทุกท่านเสมอ ซึ่งถ้าหากท่านใดต้องการใช้บริการ สามารถติดต่อ Okami ได้ตลอดทุกช่วง ทุกเวลา ทางเรามีความเชี่ยวชาญในเรื่องเกี่ยวกับระบบรักษาความปลอดภัยในรูปแบบของวงจรปิดเป็นสำคัญ และปฏิเสธไม่ได้เลยว่า อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ดีที่สุดในตอนนี้ ยิ่งในช่วงนี้ถือได้ว่าเป็นช่วงที่เศรษฐกิจขึ้น ๆ ลง ๆ ส่งผลทำให้ทุกคนมีความจำเป็นที่จะต้องคอยเฝ้าระวังบ้าน อาคาร โรงงาน หรือแม้กระทั่งสถานประกอบการทุกรูปแบบ ไม่เว้นแม้กระทั่งการติดตั้งเพื่อตรวจสอบหรือตรวจนับตัวสินค้า หรือแม้กระทั่งการตรวจดูเช็คการทำงานของกลุ่มพนักงานโดยตรง ทุกอย่างเหล่านี้นับได้ว่าเป็นประโยชน์ที่ทุกท่านจะได้รับจากระบบทีวีวงจรปิดโดยตรงนั่นเอง

รับติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัย

สำหรับท่านใดที่ต้องการเลือกใช้บริการติดตั้งกล้องจาก Okami สิ่งแรกที่ Okami ต้องการที่จะตรวจเช็คและตรวจสอบให้กับทุกท่านก่อนทำการติดตั้งกล้องนั่นก็คือ การเลือกมุมมองของตัวระบบวงจรปิดที่ถูกต้อง ซึ่งสิ่งนี้เราจะต้องสังเกตและเลือกให้ถูกต้องก่อนที่จะติดตั้งเป็นอันดับแรกเท่านั้น มุมมองไหนที่ดี การติดตั้งในระดับไหนที่ได้ภาพที่ชัดเจน  ซึ่งการติดตั้งกล้องในแต่ละครั้ง Okami จะต้องดูด้วยว่าไม่มีการกีดขวางระหว่างทางเดินหรือทางเข้าออกเป็นหลัก เพื่อที่ตัวระบบวงจรปิดจะสามารถทำการจับภาพต่าง ๆ ได้ทั้งหมดเท่าที่ผู้เลือกใช้ต้องการ ส่วนตัวสินค้าหากท่านใดไม่มีความรู้และต้องการให้ทางเราแนะนำให้ Okami ยังคงมีกล้องทุกรูปแบบจัดจำหน่ายให้กับทุกท่านร่วมด้วย พร้อมทั้งเราให้บริการรับติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมไปในตัว เพื่อที่จะทำให้คุณลูกค้าทุกท่านได้สินค้าคุณภาพดี รวมไปถึงเรายังคงสามารถติดตั้งกล้องให้กับทุกท่านได้ทันทีแบบครบวงจร

บริการติดตั้งกล้องรักษาความปลอดภัยของ Okami ที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 17 ปี

Okami หรือ บริษัทโอกามิเอนเตอร์ไพรส์จำกัด นับได้ว่าเป็นบริษัทที่ดำเนินการทางด้านระบบCCTVที่ดีและมีคุณภาพ มีการดำเนินงานเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายระบบรักษาความปลอดภัย รวมไปถึงให้บริการรับติดตั้งระบบกล้องรักษาความปลอดภัยมาอย่างยาวนานกว่า 17 ปีด้วยกัน ส่งผลทำให้ทางบริษัทเป็นผู้ที่มีความรู้ มีความเข้าใจทางด้านนี้โดยเฉพาะ อีกทั้งภายในบริษัทยังคงมีบุคคลากรที่ดีมีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ โดยเฉพาะวิศวกรที่สามารถทำการออกแบบและติดตั้งระบบกล้องให้กับทุกท่านได้ดีและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด

เหตุผลที่ลูกค้าทุกคนสามารถไว้วางใจในบริการติดตั้งกล้องจาก Okami ได้แบบ 100 %

ไม่ว่าจะเป็นตัวสินค้าอย่างระบบกล้องวงจรปิดหรือ การเลือกใช้บริการผู้เชี่ยวชาญดูแลระบบจาก Okami ทุกท่านจะสามารถไว้วางใจและเชื่อมั่นใน Okami ได้ 100% เป็นเพราะทางบริษัทโอกามิได้มีการให้บริการทางด้านนี้มาอย่างยาวนานกว่า 17 ปีแล้ว บริษัทมีทั้งประสบการณ์ที่ยาวนาน รวมไปถึงมีความมั่นคงเป็นอย่างมาก สินค้าส่วนใหญ่ของบริษัทลูกค้าสามารถเลือกซื้อได้โดยที่ไม่ต้องผ่านตัวแทนจัดจำหน่ายแต่อย่างใด หรือแม้กระทั่งไม่ต้องผ่านผู้รับเหมาต่าง ๆ แบบเป็นช่วง ๆ ทำให้ลูกค้าสามารถเกิดความมั่นใจในเรื่องของมาตรฐานตัวสินค้าและอะไหล่ รวมไปถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้ 100 เปอร์เซ็นต์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ในส่วนของทีมช่างหรือวิศวกรผู้ให้บริการในการดูแลระบบกล้องวงจรปิดนั้น ซึ่งทางเราจะไม่มีการทอดทิ้งลูกค้าเป็นอันขาด และยังคงมีการติดตามผล ตรวจสอบและซ่อมแซมให้กับลูกค้าอยู่เสมอ

Okami มีการรับประกันระบบหลังการติดตั้งหรือไม่?

ปกติแล้วทาง Okami จะมีการรับประกันตัวสินค้าหลังการขายให้กับกลุ่มลูกค้าทุกท่านยาวนานถึง 2 ปีเต็ม ในกรณีที่ลูกค้าต้องการที่จะย้ายจุดติดตั้ง หรือ มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันอย่างเช่น ฟ้าผ่าหรือไฟกระชาก ในกรณีต่าง ๆ เหล่านี้อาจจะต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่นอกเหนือจากประกันโดยตรง

การให้บริการหลังการขายจาก okami.co.th ในแต่ละครั้ง บริษัทจะมีช่างระดับมืออาชีพที่คอยให้บริการหลังการติดตั้ง ซึ่งมีความชำนาญการทางด้านนี้โดยตรง เข้าไปทำการตรวจเช็ค แก้ไข ซ่อมแซมตัวกล้องให้กับกลุ่มลูกค้าทุกท่าน ซึ่งจะมีการตรวจเช็คตัวสินค้าให้กับลูกค้าแบบฟรี ๆ โดยเฉพาะในเรื่องของตัวสายสัญญาณ การเช็คดูภาพผ่านระบบอินเทอร์เน็ต หรือ ทางมือถือ พร้อมทั้งทางเรายังคงทำความสะอาดตัวกล้องให้กับกลุ่มลูกค้าร่วมด้วย ซึ่งนั่นหมายความว่า  สินค้าของลูกค้าจะมีสภาพที่ใหม่และสามารถใช้งานได้อยู่เสมอนั่นเอง

สำหรับท่านใดที่ต้องการเลือกซื้อและเลือกใช้งานระบบรักษาความปลอดภัยในขณะนี้ และต้องการผู้ที่สามารถให้คำปรึกษารวมไปถึงให้คำแนะนำแก่ทุกท่านได้โดยตรง ทางเรา Okami ยินดีพร้อมที่จะให้บริการแก่ทุกท่าน ซึ่งถ้าหากท่านไว้วางใจและเลือกใช้บริการรับติดตั้งรักษาความปลอดภัย จากทางเรา ทุกท่านจะสามารถเลือกซื้อกล้องวงจรปิดทุกรูปแบบกับเราได้ทันที ซึ่งทางเรามีระบบคุณภาพที่ดีอย่างมากมาย ทุกท่านสามารถเลือกซื้อและเลือกใช้ได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ทุกท่านยังคงสามารถใช้บริการกับทางเราได้ต่อจนจบ เพราะทางเรายังให้บริการติดตั้งดูแลระบบความปลอดภัยให้กับทุกท่านอย่างเสร็จสรรพอีกด้วย เรียกใช้บริการกับทางเราเพียงแค่ครั้งเดียว ทุกท่านจะได้สินค้าดีมีคุณภาพและยังคงได้รับบริการดี ๆ จากทางเราอีกมากมายเลยทีเดียว