เช่ากล้องวงจรปิด คุณภาพสูง พร้อมใช้งานได้ทันที

บริการให้เช่ากล้องวงจรปิดรายวันและรายเดือน ที่ตอบโจทย์ความต้องการสำหรับลูกค้าหลายกลุ่ม ที่ต้องการวางระบบรักษาความปลอดภัย หรือติดตั้งกล้องสอดส่องในงานสำคัญต่าง ๆ เช่น กลุ่มผู้ใช้บริการที่ต้องการเฝ้าระวังในมุมกว้าง เช่น งานแสดงสินค้า, งานอีเวนต์, ลานจอดรถ (ชั่วคราว) งานกิจกรรมกลางแจ้ง, งานคอนเสิร์ต, สนามฟุตบอล เทศบาล สถานที่ราชการ ฯลฯ เพื่อสร้างระบบความปลอดภัย ป้องกันการโจรกรรมและสอดส่องการทำปฏิบัติหน้าที่ของพนักงาน

นอกจากนั้นยังมีกลุ่มของผู้อยู่อาศัยที่เลือกใช้บริการ เพื่อติดตั้งภายในบ้านเช่าเพราะมีแนวโน้มว่าจะเปลี่ยนที่อยู่ใหม่ในอนาคต เหล่านี้เป็นเหตุผลว่าปัจจุบันบริการกล้องวงจรปิดให้เช่า ยังคงได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเวลานี้

เช่าวงจรปิดที่ไหนดี ราคาถูกที่สุด

ความกังวลของคนส่วนใหญ่ที่อยากจะเช่าวงจรปิด คือ คุณภาพของตัวกล้องว่ามีความละเอียดตรงตามที่ต้องการไหม ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ รวมถึงสัญญาในการเช่า ราคาค่าบริการเช่าวงจรปิดที่สมเหตุสมผล ดังนั้นวางใจได้หากคุณต้องการใช่บริการ กล้องวงจรปิดให้เช่า เพียงเช็กลิสต์ 5 หัวข้อนี้ก็มั่นใจได้ในคุณภาพและบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

  1. ควรเลือกบริษัทที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถตรวจสอบที่มาที่ไปของบริษัทได้ง่าย นอกจากนั้นแล้วยังติดต่อพูดคุย สอบถามได้ง่าย
  2. มีสินค้าจากหลากหลายยี่ห้อให้เลือก เพราะปฏิเสธไม่ได้ว่าบางคนต้องการยี่ห้อที่คุ้นเคยหรือเป็นที่นิยม เพื่อมั่นใจว่าเป็นกล้องสอดส่องแบรนด์คุณภาพ
  3. สามารถเลือกได้ว่าจะใช้กล้องกี่ตัว เพื่อให้ผู้ใช้บริการมีทางเลือกในการเช่ามาติดตั้งทั้งภายในบ้านหรือสำนักงาน งานจัดแสดงสินค้าและงานสำคัญต่าง ๆ
  4. มีใบเสนอราคาหรือแจ้งรายละเอียด การให้เช่าเป็นลายลักษณ์อักษร เพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดปัญหาในภายหลัง เช่น การติดตั้งและรื้อถอนจะต้องดำเนินงานโดยทีมช่างของบริษัทให้เช่า มีทีมงานเข้าไปเช็กระบบและดูแลจนกว่าจะหมดสัญญา เป็นต้น
  5. มีบริการครบวงจร เพราะการติดตั้งในบางพื้นที่ต้องใช้วิธี เดินสายแลน เพื่อช่วยลดภาระในการวางระบบ กรณีที่ต้องใช้งานในพื้นที่กว้างอย่างการจัดแสดงสินค้าหรืองานอีเวนต์

ธุจกิจไหนบ้างที่ควรใช้ บริการเช่ากล้องวงจรปิด Okami.co.th

บริษัทโอกามิฯ ดำเนินธุรกิจแบบบริษัทจึงสร้างความมั่นใจให้กับผู้ใช้บริการไม่ว่าจะเป็น งานจัดแสดงสินค้า, งานอีเว้นท์, ตลาดนัด, ออกบูธงานแฟร์ ออกบูธห้างสรรพสินค้า, งานเลี้ยงบริษัท, งานคอนเสิร์ต สถานที่ราชการ เทศบาล หรือไซต์งานก่อสร้าง ได้ว่ามีสัญญาการเช่าที่ชัดเจน ระบุค่าใช้จ่าย ระยะเวลาในการเช่า พร้อมทั้งบริการเสริมอื่น ๆ เช่น การส่งทีมงานที่จะช่วยดูแลความเรียบร้อย เฝ้าระวังผ่านจอมอนิเตอร์ในกรณีที่เช่าติดตั้งในงานสำคัญ พร้อมกับบริการติดตั้งและรื้อถอน รายละเอียดอื่น ๆ สามารถเช็กได้ผ่านสัญญาก่อนเริ่มงาน

งานอีเว้นท์

งานอีเว้นท์

งานคอนเสิร์ต

งานคอนเสิร์ต

งานจัดแสดงสินค้า

งานจัดแสดงสินค้า

ไซต์งานก่อสร้าง

ไซต์งานก่อสร้าง

เช่าวงจรปิดกับเรา ดีอย่างไร

เช่าวงจรปิดกับพวกเราทีม Okami ดีอย่างไร?

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม okami ผู้เชี่ยวชาญด้านวางระบบเน็ตเวิร์ค พร้อมจัดจำหน่าย ให้เช่าและบริการ รับติดกล้องวงจรปิด มีบริการให้เช่ากล้องสอดส่องครบครัน โดยมีบริการให้เลือกตามประเภทของงานดังต่อไปนี้

เช่าแบบรายวัน

เหมาะสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ต้องการวางระบบกล้องในโอกาสต่าง ๆ อย่าง การจัดงานอีเว้น งานแสดงสินค้า งานไซต์ก่อสร้างระยะสั้น ที่มักจะมีระยะเวลากำหนดสร้างเสร็จตายตัวอยู่แล้วว่าจะสิ้นสุดเมื่อไหร่

เช่าแบบรายเดือน

เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการเช่าในระยะยาว เช่น ผู้เช่าที่นำมาติดตั้งภายในบ้านหรือสำนักงาน ไซต์งานก่อสร้างอาคาร ที่มีระยะการก่อสร้างยาว 1-2 ปี เป็นต้น

โดยพร้อมให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา แนะนำการเลือกใช้กล้องที่คุณภาพที่จะช่วยสอดส่องความเรียบร้อยและยับยั้งเหตุต่าง ๆ อย่างการโจรกรรม ซึ่งทางเรามีให้รูปแบบเลือกทั้ง กล้องดิจิทัล และกล้องอนาล็อก กล้องวงจรปิดไร้สาย ดูผ่านโทรศัพท์ เช็กภาพผ่านมือถือได้ตลอดเวลา มีการติดตั้งด้วยวิธีเดินสายแลนแบบครบครัน เพื่อให้ลูกค้าใช้บริการควรเลือกบริการเช่ากล้องให้สอดคล้องกับงบประมาณ และลักษณะการใช้งานของคุณ

ค่าบริการเช่าชุดกล้องวงจรปิด

กล้องวงจรปิดให้เช่า

กล้องวงจรปิดให้เช่า ช่วยลดต้นทุน ลดภาระในทุกด้าน

เพราะเรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่สามารถออกแบบ และวางระบบเน็ตเวิร์คพร้อมให้เช่า กล้อง cctv ที่มีประสิทธิภาพในราคาสมเหตุสมผล ยกตัวอย่างเช่น หากต้องการนำไปติดตั้งภายในงานโชว์สินค้า งานจัดแสดง มีบริการเช่าเครื่องบันทึกภาพ Full HD ที่สามารถอัปเกรดได้ ให้เช่าพร้อมกล้องวงจรปิดความคมชัดระดับ Full HD มีฮาร์ดดิสก์ยี่ห้อชั้นนำ สำหรับบันทึกข้อมูลที่มีประสิทธิภาพ พร้อมด้วยหม้อแปลงเพื่อไม่ทำให้เกิดปัญหาไฟกระชาก ให้ตัวกล้องยังคงทำงานปกติแม้เกิดกรณีไฟดับ ไฟตก ติดตั้งและเดินสายแลนเพื่อเพิ่มความเร็วและแรงในการรับส่งข้อมูลผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ต โดยจะเช็กระยะตามตำแหน่งกล้องที่เหมาะสม เพื่อให้การรับส่งข้อมูลมีประสิทธิภาพสูงสุด

วันนี้หากต้องการหา กล้องวงจรปิดให้เช่า จากบริษัทที่คุณไว้วางใจได้ทั้งคุณภาพการให้บริการ ความน่าเชื่อถือ บริษัทโอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ พร้อมให้บริการอย่างมืออาชีพ รับประกันความพึงพอใจ ช่วยให้การวางระบบความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดมีประสิทธิภาพตลอดการเช่า ทั้งนี้หากเกิดปัญหาในระหว่างสัญญาเช่า บริษัทมีทีมช่างมืออาชีพเข้าเช็คระบบด้วยความรวดเร็ว

หากสังเกตในงานจัดแสดงสินค้า งานอีเวนต์ ไซต์ก่อสร้างทุกรูปแบบ จำเป็นต้องวางระบบรักษาความปลอดภัย เพื่อสอดส่องการทำงานของผู้ปฏิบัติหน้าที่ รวมถึงยับยั้งการโจรกรรมด้วยว่างานเหล่านี้มักจะมีมูลค่าสูง รวมถึงการอยู่อาศัยในบ้านเช่าชั่วคราว สมาชิกในบ้านมีผู้สูงอายุ เด็กเล็ก ที่ต้องดูแลสอดส่องความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง การเลือกใช้บริการเช่ากล้องตรวจสอบการทำงานคือผู้ช่วยที่สำคัญ ช่วยเฝ้าระวังหากเกิดเหตุฉุกเฉินจะได้แก้ปัญหาได้อย่างทันท่วงที โดยการเช่านั้นตอบโจทย์เป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการใช้งานชั่วคราวเท่านั้น

ถ้าวันนี้ยังไม่พร้อมซื้อกล้องวงจรปิดใช้แบบถาวร เราควรเลือกใช้บริการเช่าวงจรปิดจาก บริษัทกล้องวงจรปิด อันดับ 1 ที่มีความน่าเชื่อถือไว้วางใจได้ สามารถเลือกบริการเช่าแบบรายวันหรือรายเดือนได้ ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีในปัจจุบันนี้

รีวิวลูกค้า

รับประกันผลงานหลังการขาย รีวิวการใช้บริการจากลูกค้า

ลูกค้าสนใจบริการเช่ากล้อง
ขอรับใบเสนอราคา ด้านล่างได้เลยครับ

ซื้อสินค้า/ติดต่อสอบถาม