รับติดตั้งกล้องวงจรปิด แบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ 17 ปี

บริษัทโอกามิฯ รับติดตั้งกล้องวงจรปิด พร้อมประเมินราคาหน้างานและประกันผลงานการติดไปแล้วนานถึง 3 ปี โดยกล้องทุกประเภทของเราสามารถดูภาพผ่านโทรศัพท์ได้ เหมาะสำหรับหรับการติดภายในบ้าน โรงงาน ออฟฟิต ทางเรายังมีสินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยให้เลือกอีกมากมายหลายราคา สำหรับการวางระบบ กล้องโทรทัศน์วงจรปิด เพื่อรักษาความปลอดภัยภายในบ้านเป็นอะไรที่สำคัญเป็นอย่างมาก

เพราะหลาย ๆ ปัจจัยไม่ว่าจะเป็นการใช้เพื่อป้องกันการขโมย การบุกรุกเข้ามามาในสถานที่ของเรา เพื่อป้องกันเหตุการณ์ไม่คาดฝันต่าง ๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นซึ่งการวางระบบที่ดีได้นั้น ต้องอาศัยความรู้ความสามารถในการวางระบบและติดตั้ง เพราะถ้าวางระบบได้ไม่ดีพอทำให้ไม่สามารถใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

สารบัญ

กล้องวงจรปิดมีประโยชน์อย่างไรบ้าง?

ถ้าหากพูดถึงประโยชน์ของการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด นั้นเป็นหนึ่งในวิธีการเพิ่มระบบความปลอดภัยให้กับบ้านหรือออฟฟิศ ที่ได้รับความนิยมในขณะนี้ เนื่องจากสามารถตรวจสอบและเฝ้าระวังได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีประโยชน์อีกมากมายที่ควรต้องรู้กัน

1. เพิ่มระบบความปลอดภัย

ช่วยเพิ่มระบบความปลอดภัยของบ้านหรือออฟฟิศ ทำให้คุณสามารถตรวจสอบ และเฝ้าระวังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา

2. ป้องกันการกระทำผิดกฎหมาย

ช่วยป้องกันการกระทำผิดกฎหมาย ที่อาจเป็นภัยต่อทรัพย์สินของเรา เช่น การโจรกรรม การบุกรุก หรือการกระทำอื่นๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นในบริเวณบ้าน

3. ตรวจสอบการทำงานของพนักงาน

ช่วยให้เจ้าของธุรกิจสามารถตรวจสอบการทำงานของพนักงานในออฟฟิศ ได้อย่างสะดวก ทำให้ลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นได้

4. เฝ้าระวังและป้องกันการบุกรุก

ช่วยให้สามารถเฝ้าระวังและเตือนเหตุการณ์ผิดปกติได้ตลอดเวลา ทำให้เราสามารถป้องกันการบุกรุกหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. ตรวจสอบและบันทึกภาพที่สำคัญ

ทำให้สามารถบันทึกภาพที่สำคัญได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบการเข้าออกของบุคคลหรือเหตุการณ์อื่นๆ ที่สำคัญ

โปรโมชั่น ติดตั้งกล้องวงจรปิด ราคาถูก

สินค้าราคาโปรโมชั่น กล้องวงจรปิด อัพเดทล่าสุดประจำปี 2023 พร้อมรับประกันหลังติดตั้ง 3 ปี ซึ่งชุดกล้องรุ่นนี้ไม่จำเป็นที่จะต้องเดินสาย สัญญาณภาพแต่อย่างใดเพราะเป็นระบบไร้สาย เหมาะสำหรับการติดภายในร้านค้า, บ้าน หรือออฟฟิต ซึ่งอุปกรณ์เครื่องบันทึกภาพจะเป็นระบบ WiFi และตัวเครื่องจะรับส่งสัญญาณภาพกันเองไม่ต้องใช้ WiFi จากตัว Router ได้โดยตรง

แต่ถ้าสถานที่ติดกล้องไม่มีอินเตอร์เน็ตก็ยังสามารถติดได้ครับ เพียงแต่จะไม่สามารถดูภาพผ่านออนไลน์ได้ แต่ถ้าต้องการดูภาพผ่านระบบออนไลน์ จำเป็นที่จะต้องใช้ Router Sim แทนในการส่งสัญญาณอินเตอร์เน็ตไปให้ตัวเครื่องบันทึก

ราคาติดตั้งกล้องวงจรปิด 4 ตัว พร้อมติดตั้ง

โปรโมชั่นเซ็ทรวมชุดกล้อง พร้อมฟรีค่าแรงติดตั้ง 4 จุด เครื่องบันทึกภาพพร้อม HDD. ชุดกล้อง 4 ตัว พร้อมหม้อแปลงไฟ 12V ส่วนในเรื่องของสายสัญญาณจะขึ้นอยู่กับหน้างานว่าใช้มากน้อยเท่าไหร่ และที่สำคัญยังไม่รวมเรื่องท่อร้อยสาย

โปรโมชั่นชุดกล้องวงจรปิด 2 ตัว
โปรโมชั่นชุดกล้องวงจรปิด 4 ตัว
โปรโมชั่นชุดกล้องวงจรปิด 6 ตัว
สินค้าโปรโมชั่น ระดับความคมชัด ราคา (รวม Vat 7%)
Camera Dahua x2 2 ล้านพิกเซล + อินฟาเรดชนิด LED 7,999.-
Camera Dahua x4  2 ล้านพิกเซล + อินฟาเรดชนิด LED 12,599.-
Camera Dahua x6 2 ล้านพิกเซล + อินฟาเรดชนิด LED, ระบบ Smart IR 16,690.-

ซื้อสินค้า/ติดต่อสอบถาม

วิธีเลือกกล้องวงจรปิด ให้เหมาะสมกับความต้องการ

วิธีเลือกวงจรปิดให้เหมาะกับการใช้งาน ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะว่าการเลือกซื้อประเภทของกล้องไม่ถูกกับการใช้งาน ทำให้เราไม่ได้ใช้ประโยชน์อย่างเต็มที่จากการ ติดกล้องวงจรปิดหน้าบ้าน หรือที่ทำงานของเรา ดังนั้นเพื่อความสะดวกในการเลือกซื้อให้เหมาะสมกับความต้องการของเรา เรามีวิธีเลือกกล้องให้เหมาะกับการใช้งานต่อไปนี้

1. กำหนดวัตถุประสงค์

เราควรเริ่มต้นด้วยการกำหนดวัตถุประสงค์ เพื่อที่จะเลือกซื้อกล้องที่เหมาะสมกับความต้องการของเราได้อย่างแม่นยำ วัตถุประสงค์เหล่านี้อาจมีความแตกต่างกันไปตามสถานที่และการใช้งาน เช่น การใช้เพื่อเฝ้าระวังบ้านหรือออฟฟิศในช่วงกลางวันและกลางคืน ใช้เพื่อควบคุมความปลอดภัยในพื้นที่ต่าง ๆ เป็นต้น

2. กำหนดประเภท

หลังจากเรารู้วัตถุประสงค์ของการติดกล้องไปเรียบร้อยแล้ว แล้วเราจะต้องกำหนดประเภทกล้องวงจรปิดที่ต้องการใช้งานด้วย เนื่องจากกล้องในปัจจุบันมีหลายแบบ เช่น แบบอนาล็อก, แบบดิจิตอล, กล้องไร้สาย เป็นต้น ซึ่งแต่ละแบบจะมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งานและความต้องการของผู้ใช้งาน ดังนั้นเราควรพิจารณาให้ดีว่าประเภทของกล้องที่ต้องการจะเหมาะสมกับวัตถุประสงค์ของเราหรือไม่

3. กำหนดคุณสมบัติ

หลังจากกำหนดประเภทวงจรปิดได้เรียบร้อยแล้ว เราจะต้องกำหนดคุณสมบัติที่เราต้องการด้วย เช่น ความละเอียดของภาพ, มุมมอง, ระยะการดูแล, ความแม่นยำ, ราคาและอื่นๆ ซึ่งแต่ละคุณสมบัติจะมีความสำคัญ ต่อความเหมาะสมที่เราต้องการใช้ในการดูแลบ้านหรือออฟฟิศ เราอาจต้องการความละเอียดของภาพที่สูง เพื่อให้สามารถเห็นรายละเอียดเพิ่มเติมได้ชัดเจน

นอกจากนี้ เราอาจต้องการมุมมองกว้าง เพื่อให้เห็นภาพรวมของพื้นที่ที่ต้องการดูแลได้ และอาจต้องการระยะการดูแลที่ยาว เพื่อให้สามารถเก็บภาพวิดีโอไว้อย่างต่อเนื่องได้นานๆ ดังนั้น เราควรพิจารณาคุณสมบัติที่เหมาะสมต่อวัตถุประสงค์ของเราอย่างละเอียด

4. ค้นหาราคา

หลังจากกำหนดวัตถุประสงค์การใช้งาน ประเภทและคุณสมบัติที่ต้องการ ขั้นต่อไปคือการค้นหา ราคาติดกล้องวงจรปิด เพื่อทำการเปรียบเทียบสินค้า โดยเราสามารถเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าในเว็บไซต์ ร้านกล้องวงจรปิด เพื่อเปรียบเทียบราคาแต่ละรุ่นก่อนตัดสินใจซื้อ โดยที่เราต้องคำนึงถึงปัจจัยต่างๆ เช่น ราคาสินค้า คุณภาพ การรองรับฟีเจอร์ต่างๆ เช่น ระบบการเชื่อมต่อ Wi-Fi ความคมชัดของภาพ เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังควรเปรียบเทียบระหว่างร้านต่างๆ เพื่อหาสินค้าที่มีราคาถูกและคุณภาพที่ดี โดยการพิมข้อมูลสินค้าหรือพิมพ์ชื่อแบรนด์กล้อง ลงในเครื่องมือค้นหาก่อนเลือกซื้อหรือตัดสินใจใช้บริการ

5. เลือกซื้อ

หลังจากเราได้เปรียบเทียบราคาและคุณภาพเสร็จแล้ว การเลือกซื้อกล้องวงจรปิดควรพิจารณาด้านคุณภาพเพิ่มเข้าไปด้วย เช่น เป็นระบบ Full HD 1080 หรือ 4K หรือไม่ และการรองรับฟีเจอร์อื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการดูภาพวงจรปิดย้อนหลัง ฯลฯ 

นอกจากนี้ยังต้องพิจารณาค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเพิ่มเข้าไปด้วย ค่าแรงช่างติดกล้องวงจรปิด โดยควรเลือกซื้อสินค้าที่มีราคาเหมาะสมและคุ้มค่ากับการใช้งาน หลังจากที่เราเลือกซื้อได้แล้ว ต่อไปคือขั้นตอนการติดอุปกรณ์ หากเราไม่มีความเชี่ยวชาญควรรับบริการจากบริษัท รับติดกล้องวงจรปิด หรือร้านที่เราซื้อสินค้าไป โดยให้ร้านค้าทำการติดตั้งและทดสอบการทำงานของกล้องให้เรียบร้อย และให้คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้งาน พร้อมวิธีดูแลรักษาหลังจากการติดกล้อง

ในกรณีที่เราต้องการติดตั้งเอง ควรอ่านคู่มือและวิธีใช้งานให้ละเอียด ขั้นตอนต่อไปคือการทดสอบและปรับแต่งการตั้งค่ากล้องวงจปิด ให้ตรงตามความต้องการของเรา เพื่อทดสอบความถูกต้องของการทำงาน ดังนี้

  • ตรวจสอบการเชื่อมต่อระหว่างตัวกล้องกับอุปกรณ์ต่างๆ เช่น จอมอนิเตอร์ หรือระบบบันทึกภาพ ว่ามีการเชื่อมต่ออย่างถูกต้องหรือไม่
  • ทดสอบระบบเสียง หากตัวกล้องมีระบบเสียงให้ทดสอบระบบเสียง โดยการพูดหรือส่งเสียงเข้าไปในพื้นที่ที่ต้องการตรวจสอบ แล้วตรวจสอบความถูกต้องของการบันทึกเสียง
  • ทดสอบภาพ ให้ทดสอบภาพโดยการตั้งค่าและปรับแต่งคุณภาพภาพให้ตรงตามความต้องการของเรา โดยใช้เมนูตั้งค่าที่อยู่บนจอมอนิเตอร์
  • ตรวจสอบการบันทึกภาพ ทดสอบการบันทึกภาพโดยการตั้งค่าการบันทึกและตรวจสอบ

เลือกกล้องวงจรปิด แบบไหนดี?

CCTV ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีประโยชน์ในการเฝ้าระวังและควบคุมความปลอดภัยในพื้นที่ต่างๆ เช่น โรงงาน บ้านเรือน ห้างสรรพสินค้า และสถานที่ต่างๆ อีกมากมาย ซึ่งเราจะพูดถึง ประเภทกล้องวงจรปิด และความสามารถของแต่ละรุ่นที่เหมาะสมกับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ ว่าจะเลือกซื้อประเภทของกล้องแบบไหนดี มาเลือกตามความต้องการก่อนเลย

กล้องอนาล็อก (Analog CCTV)

เป็นการใช้เทคโนโลยีการส่งสัญญาณอนาล็อก โดยระบบสัญญาณอนาล็อกจะถูกส่งไปยังบันทึกภาพ หรือเครื่องบันทึกวิดีโอแบบอนาล็อก (DVR) เพื่อบันทึกภาพที่ถูกบันทึกไว้เป็นไฟล์วิดีโอแบบอนาล็อก มีราคาที่ต่ำกว่าแบบดิจิตอล เหมาะสำหรับการใช้งานในสถานที่ที่ไม่ต้องการความละเอียดสูง เช่น ร้านค้า, บ้านเรือน

กล้องดิจิตอล (Digital CCTV)

เป็นการพัฒนาขึ้นของกล้องแบบอนาล็อก โดยใช้เทคโนโลยีการส่งสัญญาณดิจิตอล ที่มีความละเอียดสูงกว่าแบบอนาล็อก และมีความสามารถในการแสดงภาพที่มีความคมชัดมากกว่า ที่สำคัญตัวกล้องดิจิตอลยังเป็นระบบใหม่ที่มีคุณภาพสูงกว่าระบบอนาล็อก

รับติดกล้องวงจรปิด ในบ้านและสำนักงาน

สำหรับการ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ในบ้านหรือที่ทำงาน เป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับที่อยู่อาศัย หรือสำนักงานของคุณด้วยการรักษาความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวให้กับคุณ หรือพนักงานของคุณ และยังช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบ ควบคุมการเข้าถึงที่มากขึ้นได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

  • ติดกล้องที่บ้าน ช่วยให้คุณสามารถสังเกตุควบคุมการเข้าถึงได้ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็ตาม คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่เกิดขึ้นในบ้านและนอกบ้านของคุณได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการบุกรุกจากผู้ไม่หวังดีเข้ามาในที่อยู่อาศัยของคุณ
  • ติดกล้องที่สำนักงาน เป็นการป้องกันการขโมยของมีค่าและความลับในสำนักงาน เพื่อประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจ ยังช่วยให้ผู้ดูแลสามารถสังเกตุและควบคุมการเข้าถึงด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบผู้มาเยี่ยมสำนักงานหรือการตรวจสอบพนักงานที่เข้า-ออกจากสำนักงาน

ติดตั้งกล้องวงจรปิดเอง vs เรียกช่างมาติดให้ แบบไหนดีกว่ากัน?

สำหรับลูกค้าหลายท่านยังตัดสินใจไม่ได้ระหว่าง “ติดตั้งเอง” หรือจะเรียก “ช่างกล้องวงจรปิด” มาติดให้ที่บ้าน แบบไหนจะดีกว่ากัน?

การติดกล้องวงจรปิดด้วยตัวกับเรียกช่างมาติดให้ นั้นขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญและความสะดวกของคุณ ซึ่งสามารถลองติดตั้งเองได้ภายใน 2-3 ชั่วโม หากต้องการประหยัดค่าใช้จ่าย การติดกล้องด้วยตัวเองก็นับเป็นทางเลือกที่ดีเหมือนกัน อย่างไรก็ตาม หากต้องการความถูกต้องของการวางระบบและความปลอดภัยในการเดินสายไฟไปในจุดต่างๆ

เราขอแนะนำให้เรียกช่างที่มีความเชี่ยวชาญมาติดตั้งและปรับแต่งการตั้งค่าอุปกรณ์ต่างๆ ให้เราเสร็จสรรพ ถือเป็นทางเลือกที่ดีกว่าครับ เพื่อให้ผลงานนั้นออกมาดีและมีความปลอดภัย โดยราคาติดตั้งของทางบริษัทเราจะแบ่งออกเป็นตามลักษณะงานดังต่อไปนี้

ค่าแรงติดกล้องวงจรปิด

บ้านพักอาศัย 1,000 – 1,500 บาท
ออฟฟิศ / ที่ทำงาน 1,000 – 1,500 บาท
โรงงาน 1,000 – 1,500 บาท
ผ่าพื้นหรือกำแพง 1,500 – 2,500 บาท
ขุดดิน 3,000 – 4,000 บาท

สรุป

วิธีการเลือก กล้องโทรทัศน์วงจรปิด ในแต่ละรุ่นจะต้องพิจารณาความเหมาะสมกับสถานที่ และลักษณะของการใช้งานของตัวท่านเอง เพื่อให้ได้ระบบกล้องวงจรมีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยลูกค้าควรเลือกซื้อสินค้าจากผู้ผลิตที่มีคุณภาพและมีความน่าเชื่อถือ เพราะว่าระบบภายในตัวกล้องควรมีความทนทานในการใช้งาน มีบริการดูและหลังการขาย การบำรุงรักษาเพียงพอในระยะยาว 3-5 ปี เราควรเลือกใช้บริการ บริษัทกล้องวงจรปิด ที่มีประสบการณ์ในด้านนี้โดยตรง

ผลงานของเรา

ทีมงานช่าง Okami พร้อมเข้าไปให้ บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด ถึงหน้าบ้านให้กับลูกค้า และองค์กร ร้านอาหาร โกัดังสินค้า ฯลฯ ของเราในบางส่วน พร้อมบริการหลังการติดนานถึง 1 ปี ไม่ว่าจะเป็นโซน นนทบุรี, ลาดพร้าว, บางกะปิ, หัวหมาก, มีนบุรี, หนองจอก, ลาดกระบัง, ปทุมธานี, สวนหลวง ฯลฯ ทางเรายินดีส่งทีมช่างเข้าประเมิณหน้างานให้ฟรี!! โดยไม่มีค่าใช่จ่ายเพิ่มเติม

ขอบคุณที่ไว้วางใจให้ทางบริษัทโอกามิ เอนเตอร์ไพรส์ฯ เข้าไปให้บริการด้วยประสบการณ์ในการทำธุรกิจระบบรักษาความปลอดภัยถึง 18 ปี ดูผลงานสถานที่อื่นๆ คลิกที่นี้

คำถามเกี่ยวกับกล้องวงจรปิด

1. ติดตั้งกล้องวงจรปิด ราคากี่บาท

สำหรับการติดตั้งกล้องวงจปิดนั้น ทางร้าน Okami.co.th มีให้เลือกราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2,000 บาท ลูกค้าสามารถเลือกดูกล้องวงจรปิดราคาไม่แพง เพิ่มเติมได้ที่ okami.co.th/shop/

2. กล้องวงจรปิดติดตั้งเองได้ไหม

ในการติดกล้องวงจรปิดนั้น ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกล้องจากร้าน Okami.co.th ของเราไปทำการติดตั้งเองได้ที่บ้าน หากลูกค้ามีประสบการณ์ในการติดตั้งมาก่อน แต่ถ้าลูกค้าที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ก็สามารถใช้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิดจากเราได้ โดยค่าแรงเริ่มต้นสำหรับบ้านทาวน์เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,000 – 1,500 บาทเท่านั้น!!

3. ติดตั้งกล้องวงจรปิดมีกี่แบบ

โดยทั่วไปกล้องวงจรปิดที่นิยมติดกันมากในท้องตลาด จะมี 2 แบบด้วยกัน เช่น แบบอนาล็อก และ แบบดิจิตอล ซึ่งทั้งสองแบบมีข้อดี-ข้อเสีย รวมถึงราคาที่แตกต่างกันออกไป อยู่ที่ว่าลูกค้าจะเลือกใช้กล้องวงจรปิดแบบไหนนั้นเอง