กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี? ใครอยากรู้ คลิ๊กอ่านได้เลย!

กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี

กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี?  นับได้ว่าเป็นคำถามสุดฮิตสำหรับกลุ่มคนที่ต้องการอยากจะเลือกซื้อและเลือกใช้กล้องวงจรปิดเป็นสำคัญ โดยเฉพาะกลุ่มคนที่ไม่เคยใช้กล้องวงจรปิดมาก่อนเลย ย่อมเกิดคำถามนี้ในใจอย่างแน่นอน แถมในยุคปัจจุบันเช่นนี้ ทุกตลาดกลับประกอบไปด้วยกล้องวงจรปิดอย่างมากมาย หลากหลายยี่ห้อ หลากหลายรุ่น หลากหลายรูปแบบ หากคุณไม่รู้ใจตัวเอง ไม่รู้ว่าจะเอากล้องวงจรปิดที่ติดตั้งตรงไหน ใช้ในส่วนไหน ภายในหรือภายนอกของมุมบ้านหรืออาคาร เราขอแนะนำให้คุณตอบคำถามเหล่านี้ให้กับตัวคุณเองให้ได้ก่อน ซึ่งข้อมูลต่าง ๆ เหล่านี้จะมีประโยชน์ต่อตัวคุณอย่างมากที่สุด ส่วนใครที่อยากจะรู้ว่ามีกล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนบ้าง ที่มีผู้คนยอมรับให้พูดถึง พร้อมทั้งเลือกใช้อย่างมากที่สุดจนกลายเป็นกระแส วันนี้เราขอทำหน้าที่ยกกล้องวงจรปิด 3 แบรนด์ดังมาให้ทุกคนได้รู้จักไปพร้อม ๆ กัน ดังนี้ค่ะ

ส่วนจุดเด่นจริง ๆ ของตัวกล้องวงจรปิด Dahua นั้น   กลุ่มผู้เลือกใช้ส่วนใหญ่ให้คะแนนมากที่สุดตรงที่งานดี เป็นกล้องวงจรปิดคุณภาพดี งานประกอบดีจนน่าทึ่ง หากเลือกใช้แบบระยะยาวถือได้ว่าเลือกใช้แบรนด์นี้จะเหมาะสมเป็นอย่างมาก ถึงแม้ว่าราคาจะค่อนข้างสูงอยู่บ้าง แต่ก็ถือได้ว่าคุ้มค่าและคุ้มราคาเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี

กล้องวงจรปิดแบรนด์  Dahua นับได้ว่าเป็นกล้องวงจรปิดคุณภาพดีที่ได้รับการยอมรับจากผู้เลือกใช้ทั่วประเทศ และจัดได้ว่าเป็นกล้องวงจรปิดที่ได้รับความนิยมอย่างมากที่สุด กระทู้หลายกระทู้ที่มีการเปรียบเทียบกล้องวงจรปิดในแต่ละแบรนด์นั้น ไม่ว่าจะเป็น Dahua , Hikvision , Okami  ทั้ง 3 แบรนด์นี้นับได้ว่าเป็นแบรนด์กล้องวงจรปิดที่โด่งดัง พร้อมทั้งมีผู้คนพูดถึงอย่างมากที่สุดอีกด้วย เนื่องจากดีทั้งตัวสินค้าพร้อมทั้งการให้บริการหลังการขายนั่นเอง

คุณภาพและจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ กล้องวงจรปิด Dahua

กล้องวงจรปิดแบรนด์ : HIKVISION

ต้องขอบอกก่อนว่า  Hikvision ถือได้ว่าเป็นผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดคุณภาพดีในอันดับต้น ๆ ของประเทศ ซึ่งมีการดำเนินการภายใต้บริษัท อัพเทรนด์เทค จำกัด  ส่งผลทำให้กล้องวงจรปิดส่วนใหญ่มีคุณภาพตรงตามมาตรฐานการผลิตเป็นสำคัญ   มีให้ลูกค้าเลือกหลายต่อหลายรุ่นตามใจชอบ นอกจาก Hikvision จะจัดหน่ายกล้องวงจรปิดทุกรูปแบบแล้ว ในเรื่องของการให้บริการติดตั้งก็นับได้ว่าไม่ธรรมดาอีกเช่นเดียวกัน เพราะสามารถให้บริการได้อย่างครอบคลุมหลาย ๆ พื้นที่ภายในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ให้บริการโดยช่างระดับมืออาชีพเป็นสำคัญ

กล้องวงจรปิด hikvision cctv

คุณภาพและจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ กล้องวงจรปิด Hikvision

คุณภาพของกล้องวงจรปิด Hikvision นับได้ว่ามีคุณภาพจนกลุ่มลูกค้าพึงพอใจและไว้วางใจที่จะเลือกใช้กันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากกล้องสามารถให้ภาพในระดับความคมชัดที่น่าพึงพอใจ มีหลายรุ่นที่สามารถให้ภาพคมชัดได้ระดับที่น่าทึ่ง แต่ในส่วนนี้ราคาย่อมที่จะสูงขึ้นไปอีกเช่นเดียวกัน  นอกจากนี้ในเรื่องของการดีไซน์ต่าง ๆ Hikvision สามารถทำออกมาได้ดีและมีความสวยงาม แถมสินค้ายังจัดได้ว่ามีทุกระบบ กล้องวงจรปิดของ Hikvision ได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพพร้อมทั้งการรับประกัน เพราะฉะนั้นหากใครคาดหวังผลในระยะยาวต้องเลือกใช้กล้องวงจรปิด Hikvision

กล้องวงจรปิดแบรนด์ : Okami

กล้องวงจรปิด okami cctv

และสำหรับแบรนด์สุดท้ายที่เราจะกล่าวถึงผ่านคำถามที่ว่า กล้องวงจรปิดยี่ห้อไหนดี? เราขอกล่าวถึงแบรนด์บริษัทกล้องวงจรปิดคุณภาพดีอย่าง Okami ซึ่ง Okami เป็นผู้จัดจำหน่ายกล้องวงจรปิดแทบจะทุกรูปแบบ ทุกรุ่น ทุกชนิดเลยก็ว่าได้ ที่สำคัญ Okami มีความเชี่ยวชาญในระบบการติดตั้งเป็นอย่างมาก พร้อมทั้งมีทีมงานที่คอยให้บริการอย่างมากมาย มีผลงานที่โดดเด่น โดยเฉพาะการได้รับความไว้วางใจ คอยดูแลและทำการติดตั้งให้กับบริษัท OPPO ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมทั้งยังเปิดให้คำแนะนำต่าง ๆ เกี่ยวกับการเลือกใช้และการติดตั้งกล้องให้กับทุกท่านที่พบเจอปัญหาแบบฟรี ๆ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอีกด้วย

คุณภาพและจุดเด่นของตัวผลิตภัณฑ์ กล้องวงจรปิด Okami

ต้องขอบอกก่อนว่าตัวกล้องทุกรุ่นมักจะได้รับการยอมรับในเรื่องของคุณภาพดีเป็นสำคัญ แถมราคาไม่สูงมากเท่าไหร่นัก หากลูกค้าต้องการอยากจะได้กล้องวงจรปิดคุณภาพดี ภาพคมชัด สามารถเลือกซื้อได้อย่างโดนใจ เพราะ Okami มีกล้องวงจรปิดที่สามารถให้ภาพที่คมชัดระดับ HD ได้หลายต่อหลายรุ่นเลยทีเดียว  แถมระบบก็ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก และถ้าหากใครติดขัดหรือพบเจอปัญหาอะไร Okami ยังคงเปิดให้บริการหลังการขายอย่างทั่วถึงอีกด้วย